VỀ CHÚNG TÔI:

Được thành lập từ năm 2014, H2A là một tập thể những kiến trúc sư,kỹ sư và nhà thiết kế nội thất được đào tạo chuyên sâu,chính quy và bài bản ở trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm tham gia thiết kế và quản lý các dự án lớn nhỏ ở những công ty kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín về mặt chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế.

S MNG:

Sứ mạng cốt lõi của H2 là nâng cao chất lượng không gian sống cho khách hàng, H2 cung cấp các gói dịch vụ về thiết kế, thi công và quản lý dự án nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng dân dụng.

Chúng tôi tập trung nghiên cứu các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề về vi khí hậu,không gian, vật liệu, thích ứng với quá trình phát triển đô thị hóa rất nhanh của xã hội.

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc cho nhân viên phát huy tôi đa năng lực vượt trội của mình nhằm cùng công ty mang lại những giá trị chất lượng tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:


 

Đừng quên like và chia sẻ cho mọi người nếu thấy bài viết này hay nhé !