THĂM QUAN DU LỊCH MALAYSIA TỰ TÚC

You are here:

Năm 2016 để giải trí sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, gia đình tôi đã có một chuyến thăm quan du lịch tự túc đến đất nước Malaysia xinh đẹp.

Mời các bạn thăm quan những địa điểm mà chúng tôi đã đi qua trên đất nước Malaysia

 KHÁM PHÁ KHU CHỢ ĐÊM ĂN UỐNG TẠI KUALALUMPUR 

Tối ngày đầu tiên ngay khi đến Malaysia chúng tôi đã có chuyến thăm quan và thưởng thức ẩm thực tại khu chợ đêm.

KHÁM PHÁ ĐỘNG BATU

Chỉ cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía bắc, động Batu không chỉ nổi tiếng là thánh địa của các tín đồ đạo Hindu mà còn thu hút nhiều vận động viên leo núi tới thử sức mình.Ẩn mình sau sự xô bồ của thủ đô Kuala Lumpur, động Batu nằm bên trong ngọn núi đá vôi gồm một hệ thống hang có rất nhiều đền thờ. Batu được biết tới là một trong những khu điện thờ Hindu nổi tiếng nhất ở Malaysia. Nơi này còn là địa điểm thờ phụng thần Murugan linh thiêng. Du khách muốn vào trong động phải bước qua 272 bậc thang ở bên ngoài.

ĐI MALAYSIA THAM QUAN SIÊU THỊ ĐỒ NỘI THẤT IKEA

Đến đây mọi người sẽ choáng ngợp trước quy mô và số lượng cũng như chủng loại các mặt hàng của siêu thị. Đây là nơi các kiến trúc sư cũng như nhà thiết kế nội thất nên đi

KHÁM PHÁ KHU CHỢ TRUNG TÂM CENTRAL MARKET KUALALUMPUR

Chợ trung tâm Central Market được xây dựng vào năm 1888, từng là khu chợ lớn nhất thủ đô Kurla Lumpur bán hải sản, thịt cá, rau củ quả và thức ăn hàng ngày.

Central Market cũng trải qua lịch sử thăng trầm, và được mở rộng, tái xây dựng qua các thời kỳ:1889, 1895, 1920, 1921, và 1933. Từ những năm 1930, khu chợ được thiết kế lại theo phong cách Art Décor. Đến năm 1970, Kuala Lumpur trên đà phát triển mạnh đã có kế hoạch phá hủy khu chợ này, nhưng với sự can thiệp của Hiệp hội Di sản Malaysia, khu chợ này đã được giữ lại và bảo tồn, và hiện nay được coi là một trong những di sản quý của Malaysia.

THĂM QUAN TÒA THÁP ĐÔI PETRONAS TWIN TOWER

Tháp đôi Petronas là địa danh quan trọng hàng đầu tại Kuala Lumpur. Đây là tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới: chiều cao đáng kinh ngạc 1.483 foot (452 mét) từ mặt đất đến chóp. Kiến trúc sư người Argentina César Pelli đã thiết kế tòa nhà này như là biểu tượng cho Kuala Lumpur thế kỷ 21. Việc xây dựng được bắt đầu vào năm 1992 và hoàn thành vào cuối năm 1997.

Tòa nhà chọc trời đáng kinh ngạc này giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới cho đến năm 2004, khi tháp Đài Bắc 101 chiếm giữ danh hiệu này. Kể từ đó, nhiều tòa nhà chọc trời đã mọc lên cao hơn nhưng Tháp đôi Petronas vẫn là một kỳ quan kỹ thuật ấn tượng. Có 33.000 tấm kính và 55.000 tấm thép không rỉ trang trí bên ngoài tòa tháp và 29 thang máy hai tầng lên và xuống 88 tầng.

XEM BIỂU DIỄN NHẠC NƯỚC TẠI KUALALUMPUR – MALAYSIA

Ngay cạnh Tòa tháp đôi các bạn có thể xem biểu diển nhạc nước vào buổi tối

Đất nước Malaysia quả thật là một đất nước hiện đại, phát triển.

Qua chuyến thăm quan ngắn ngày nhưng đã giúp tôi có những ấn tượng sâu sắc và có nhiều năng lượng để tiếp tục chiến đấu cho những mục tiêu lớn hơn, và có thể đi thăm quan thêm nhiều quốc gia hơn nữa

❤ ĐĂNG KÍ KÊNH tại đây: https://goo.gl/9AykTe

Đừng quên like và chia sẻ cho mọi người nếu thấy bài viết này hay nhé !

Related posts
H2A